#5 Thương hiệu sản xuất Thang máy Gia Đình trên Thế giới

53 lượt xem

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu thang máy trong và ngoài nước làm cho người tiêu dùng hoang mang, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào là chất lượng nhất. Vậy hãy cùng Hàn Lâm điểm qua Top  5 thương hiệu sản xuất thang máy gia đình nổi tiếng trên thế giới hiện nay. 

Thang máy gia đình mang thương hiệu Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi là thương hiệu thang máy Nhật Bản nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Với chất lượng hoàn hảo, được lắp ráp đồng bộ đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Mitsubishi cho ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm như thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm,…. Riêng thương hiệu thang máy gia đình Mitsubishi có 3 loại sau đây:

  • Thang máy SVC250L
  • Thang máy SVC200
  • Thang máy SED300S và SED200S
Thang máy gia đình mang thương hiệu Mitsubishi

Ưu điểm của dòng thang máy này là có thiết kế sang trọng, nhiều sự lựa chọn cho nội thất, không yêu cầu hố pít quá sâu chỉ khoảng 450mm, không cần phòng máy và sử dụng điện một pha.

Nhược điểm của sản phẩm này là có giá thành cao, tốc độ thấp và bị giới hạn hành trình di chuyển trong khoảng 13m.

Thang máy gia đình thương hiệu Hitachi

Thương hiệu sản xuất thang máy gia đình Hitachi có nguồn gốc từ Nhật Bản, mang đến khách hàng trải nghiệm tuyệt vời chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Được chia thành 2 loại chính:

  • Thang máy Hitachi SED200s
  • Thang máy Hitachi SVC200
Thang máy gia đình thương hiệu Hitachi

Thang máy gia đình Schindler – Thụy Sỹ

Có xuất xứ từ Thụy Sỹ thương hiệu sản xuất thang máy gia đình Schindler có những thiết kế vô cùng ấn tượng cho khách hàng là hộ gia đình, biệt thự,…

Sản phẩm đặc trưng cho dòng thang máy gia đình Schindler là dòng thang máy có tên gọi là 3200 với những đặc điểm phù hợp cho nhu cầu lắp đặt hoặc cải tạo thang máy cho ngôi nhà.

Với độ sâu hố pit yêu cầu có 200mm, ngoài ra hệ thống cửa thang máy còn có khả năng chịu nhiệt lửa đến 2 tiếng đồng hồ, nâng cao mức an toàn cho người bên trong thang máy.

Thang máy gia đình Schindler – Thụy Sỹ

Thang máy gia đình thương hiệu Sakura

Với tên gọi “Sakura” mọi người sẽ hiểu nhầm đây sẽ là thương hiệu sản xuất thang máy gia đình của Nhật Bản. Nhưng trên thực tế không phải như vậy, đây là thương hiệu thang máy gia đình được sản xuất tại Đài Loan.

Với lợi thế ngoại hình, tính thẩm mỹ cao được các kỹ sư chăm chút đã làm nên hình ảnh riêng biệt cho dòng thang máy này.

Thang máy gia đình thương hiệu Sakura

Thang máy gia đình thương hiệu Otis

Otis là thương hiệu sản xuất thang máy của Mỹ, là công ty đầu tiên trên thế giới tiến hành sản xuất và cung ứng thang máy ra thị trường.

Otis tập trung cung cấp những sản phẩm thang cuốn có tải trọng lớn, tốc độ cao,.. cho những dự án công trình xây dựng lớn. Tuy nhiên Otis cũng muốn mở rộng phân khúc thị trường của mình hơn ở những ngạch nhỏ hơn như thang máy gia đình.

Dòng sản phẩm thang máy gia đình của Otis có chất lượng khá tốt, tiết kiệm điện năng khoảng 50% lượng điện năng tiêu thụ một cách tối ưu.

Thang máy gia đình thương hiệu Otis

Vậy, nên chọn mua thang máy gia đình của hãng nào?

Với mỗi hãng sẽ có điểm mạnh và phong cách riêng. Vậy nên để trả lời câu hỏi nên chọn hãng thang máy nào mà mua sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố, và cái yếu tố quan trọng nhất là nhu cầu của bạn như thế nào.

Hãy tìm hiểu về các loại thang máy, tham khảo và đưa ra những phép so sánh các hãng có mức giá ngang nhau, các công nghệ giống nhau.

Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng thang máy của bạn vào mục đích gì và khoản tiền bao nhiêu bạn có thể chi trả.

Trên những cơ sở nắm rõ được nhu cầu bạn mong muốn bạn mới có thể lựa chọn được một sản phẩm thang máy phù hợp với mình được.

Hãy liên hệ với những cơ sở uy tín cung cấp thang máy gia đình của những thương hiệu sản xuất thang máy gia đình nổi tiếng để được tư vấn kỹ hơn.

nên chọn mua thang máy gia đình của hãng nào

Trên đây là top 5 thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của họ là cực kì êm ái và an toàn.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Thang máy Hàn Lâm
  • Liên hệ: Phạm Thanh Tùng
  • Phone: 0978 744 961
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: https://thangmayhanlam.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế thang máy cho nhà ở, doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

0978 744 961