Các yếu tố ảnh hưởng giá thành thang máy gia đình

50 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Năm thực hiện:
Loại Công trình:
Tải Trọng:
Số tầng:
Tốc độ:
Mức giá:
Xuất xứ:
Mã màu:
Đơn vị thiết kế:Thang máy Hàn Lâm
Đơn vị thi công:Thang máy Hàn Lâm
Kích thước thang:
Kích thước hố thang:
Nguồn điện:
Điều khiển:
Máy Kéo:
Biến Tần:
Loại cửa:
Kiểu thang máy:

Mặc dù ai cũng biết thang máy gia đình đem lại nhiều lợi ích là thế nhưng khi tiến hành xây, thiết kế nhà ở thì nhiều gia chủ lại rất băn khoăn trong việc có nên lắp đặt thang máy hay không?  Điều khiến họ phải suy nghĩ rất nhiều đó là giá, chi phí lắp đặt thang máy so với lợi ích nó đem lại thì có đáng để bỏ ra 1 số tiền như vậy không. 

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thang máy?

Số tiền bỏ ra lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt thang máy, chất liệu gia công cơ khí, thông số kĩ thuật, nguồn gốc: hàng nội địa, liên doanh hay nhập khẩu nguyên chiếc. Từng thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau cho từng sản phẩm của mình, nếu là công ty tự  sản xuất, lắp đặt thì khách sẽ được giá tốt hơn là các công ty thương mại mua đi bán lại. Thường sẽ dao động từ 280.000.000 – 750.000.000 VNĐ. 

 • Xuất xứ: Xét về nguồn gốc xuất xứ thì thang máy được nhập khẩu từ những nước Châu Âu, Mỹ sẽ có giá thành cao hơn là từ Trung Quốc. (Nhập từ Trung Quốc giá khoảng 350-550 triệu, Nhật Bản hay Mỹ từ 550-750 triệu tùy loại).
 • Loại thang máy: Ta có thể lựa chọn thang có phòng máy hay không phòng máy. Thường thì giá thang có phòng máy sẽ rẻ hơn thang không phòng máy trong cùng một nhà sản xuất, phân phối. 
 • Số tầng lắp đặt: Khi số tầng càng nhiều thì số lượng cáp tải, linh phụ kiện được sử dụng nhiều hơn, từ đó ảnh hưởng đến giá thang máy.
Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thang máy?
 • Vị trí lắp đặt: Thường ta sẽ lắp đặt ở giữa cầu thang bộ để tiết kiệm diện tích, không gian cho căn nhà. Nhưng nếu có nhu cầu lắp ngoài trời, trong hẻm hóc của ngôi nhà thì cũng sẽ ảnh hưởng tới giá, chi phí lắp đặt.
 • Tải trọng: Cần cân nhắc giữa số người đi lại và số thành viên trong gia đình để chọn được tải trọng thang máy phù hợp nhất. Tránh lựa chọn thang máy có tải trọng lớn hơn cần thiết sẽ gây ra những lãng phí. 
 • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa: Những sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, thì sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí cho dịch vụ bảo trì, sửa chữa.
Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thang máy

Các yếu tố có thể làm thay đổi giá thang máy? 

Giá được thông báo qua tư vấn hay trên website có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Địa điểm lắp đặt: Nếu địa chỉ lắp đặt thuộc một tỉnh, thành mà khoảng cách khá xa nhà cung cấp thì giá thường sẽ nhỉnh hơn một chút (từ 10 đến 15 triệu đồng). Đây là chi phí phát sinh cho các khoản như vận chuyển, đi lại lắp đặt và bảo dưỡng, phí kiểm định ngoại tỉnh.
 • Thay đổi số tầng: Thường khi tăng hoặc giảm 1 tầng thì giá thang sẽ tăng hoặc giảm từ 10 đến 15 triệu/tầng đối với thang lắp ráp và khoảng 1000 USD đối với thang nhập khẩu từ các nước khác.
 • Thay đổi vật liệu vách cabin: Báo giá tiêu chuẩn thì thường vật liệu vách là inox sọc nhuyễn hoặc inox sọc kết hợp inox gương. Nếu lựa chọn các vật liệu khác như inox hoa văn, inox vàng hay vân gỗ cũng sẽ làm tăng giá.
 • Thay đổi tốc độ: Thông thường thì tốc độ tiêu chuẩn là 60 m/phút tuy nhiên nếu cần thiết nâng cấp tốc độ lên 90 mét /phút thì khi đó giá cũng sẽ tăng lên.
Các yếu tố có thể làm thay đổi giá thang máy

Việc hiểu được những yếu tố quyết định, tác động, ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình có ý nghĩa rất lớn trong việc tìm kiếm, lựa chọn lắp đặt thang máy cho gia đình. Trong đó, khách hàng nên chú trọng hàng đầu đến yếu tố xuất xứ, nguồn gốc thang máy. Bởi một sản phẩm chính hãng dù chi phí đầu tư ban đầu tuy cao nhưng đổi lại sẽ giúp tiết kiệm một khoản không nhỏ trong dịch vụ bảo hành, sửa chữa sau này.

Thông tin liên hệ:
 • Công ty Thang máy Hàn Lâm
 • Liên hệ: Phạm Thanh Tùng
 • Phone: 0978 744 961
 • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Website: https://thangmayhanlam.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế thang máy cho nhà ở, doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

0978 744 961