Chi phí lắp đặt Thang máy Gia đình 2020 khoảng bao nhiêu?

65 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Năm thực hiện:
Loại Công trình:
Tải Trọng:
Số tầng:
Tốc độ:
Mức giá:
Xuất xứ:
Mã màu:
Đơn vị thiết kế:Thang máy Hàn Lâm
Đơn vị thi công:Thang máy Hàn Lâm
Kích thước thang:
Kích thước hố thang:
Nguồn điện:
Điều khiển:
Máy Kéo:
Biến Tần:
Loại cửa:
Kiểu thang máy:

Việc lắp đặt một chiếc thang máy cho gia đình không phải là một chuyện đơn giản, bạn không biết chi phí lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu? Mức giá bao nhiêu là phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi đó.

Thang máy gia đình là gì?

Trên thực tế thang máy gia đình là phiên bản nhỏ hơn của dòng thang máy tải khách. Chúng mang đầy đủ chức năng của một chiếc thang máy bình thường là vận chuyển người, đồ vật đến các vị trí mong muốn giữa các tầng của tòa nhà.

Thang máy gia đình bị giới hạn bởi tải trọng, kích thước và hạn chế về số tầng vì vậy chúng còn được gọi là thang máy gia đình mini.

Thang máy gia đình

Phân loại giá thang máy gia đình hiện nay

Mức giá thang máy trong những năm gần đây không có gì thay đổi lớn, mức chênh lệch không đáng kể.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện 3 loại thang máy gia đình dành riêng cho mục đích cải tạo thang máy cho nhà ở là: thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy gia đình liên doanh và thang máy nhập khẩu từ Trung Quốc.

Thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là dòng thang máy được lắp ráp từ công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài với các bộ phận, thiết bị khác được lắp ráp tại Việt Nam. Vì vậy giá thành sản phẩm thang máy gia đình liên doanh rơi vào tầm 300.000.000đ đến 400.000.000đ.

Tuy mức độ tinh xảo của thang máy không được tinh xảo, tính đồng bộ không sao nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, vì vậy thang máy liên doanh là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chọn nhiều nhất.

Lưu ý: Khi bạn chọn thang máy liên doanh cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc của thang máy, địa chỉ bạn lựa chọn có uy tín hay không, công nghệ nhập khẩu có chất lượng hay không để chắc chắn rằng sản phẩm đó chất lượng, an toàn và phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra.

Thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, Mỹ, Nhật

Do được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu uy tín từ nước ngoài , dòng thang máy này sẽ đẹp hơn về hình và mức độ đồng bộ của máy cao hơn. 

Bởi vì vậy giá thành của loại sản phẩm này cao hơn dòng thang máy liên doanh, tầm giá cho chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là 600.000.000đ trở lên.

Thang máy gia đình

Giá thành dòng thang máy gia đình nhập khẩu từ Trung Quốc

Đối với dòng thang máy này do nguồn gốc từ Trung Quốc nên người Việt có một sự e ngại sử dụng nhất định.  

Với loại thang máy này sẽ có tầm giá 400.000.000 đ đến 500.000.000đ. Nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm này nên tìm hiểu kỹ chất lượng của sản phẩm này trước để đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bạn cũng như những người thân yêu nhé.

Thang máy gia đình

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí lắp đặt thang máy gia đình luôn là vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một chiếc thang máy đều lo lắng. 

Sau đây là những yếu tố tác động đến giá thành của thang máy gia đình giúp bạn xác định được khoảng chi phí mà bạn cần bỏ ra.

Quỹ đất cũng là 1 trong các chi phí lắp đặt thang máy gia đình

Khi lắp đặt thang máy bạn cần tính toán dành ra một phần diện tích nhất định để xây dựng giếng thang máy và hố pit thang máy. Loại thang máy gia đình mini yêu cầu kích thước khá ít nên tiết kiệm nhiều diện tích nhà.

Thang máy gia đình

Xây dựng hố thang máy

Đối với những công trình nhà muốn cải tạo thang máy nên xây dựng hố pit thang máy dựng khung thép và ốp xung quanh thạch cao, kính, gỗ hoặc aluminium. Phương án này vừa sạch sẽ vừa đẩy nhanh tốc độ thi công.

Còn với những công trình xây mới thì xây dựng hố thang bằng tường gạch là khả thi nhất. Thông thường thì tổng chi phí nguyên vật liệu, nhân công sẽ tầm 25.000.000đ đến 30.000.000đ.

Thang máy gia đình

Loại thang máy gia đình 

Như đã phân loại giá ở trên chúng ta có thể thấy được dòng thang máy gia đình liên doanh có mức giá hợp lý với túi tiền người Việt nhất, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Với quy mô gia đình từ 4 đến 7 tầng lầu thì sử dụng thang máy gia đình liên doanh là phù hợp nhất.

Chi phí ốp hoàn thiện cửa thang máy

Với mức giá thang máy sẽ không bao gồm hạng mục này, sau khi đã lắp ráp xong phần cơ khí thì chủ nhà cần phải xem xét đến hạng mục này. Chất liệu ốp hoàn thiện cửa rất đa dạng như: đá granite tự nhiên, gạch men, ốp kính,… sẽ tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng.

Với ưu điểm vượt trội như bền, dễ vệ sinh nên chất liệu đá granite được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều, tầm giá bạn phải trả cho hạng mục này tầm 700.000đ – 1.500.000đ/m2. Thông thường kích thước cửa tầng sẽ khoảng 4 m2.

Thang máy gia đình

Chi phí sử dụng hàng tháng

Hàng tháng bạn phải trả một số hạng mục chi phí cho thang máy như: tiền điện, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế thiết bị hư hỏng,… Để thang máy vận hành tốt thì chi phí mỗi tháng bạn phải chi tầm 500.000đ – 600.000đ.

Các yếu tố làm thay đổi giá của thang máy

Ngoài những yếu tố hình thành nên giá của thang máy thì trong quá trình lắp đặt sẽ có những yếu tố phát sinh do người sử dụng yêu cầu để thang máy phù hợp hơn với nhu cầu.

Thông thướng các yếu tố làm thay đổi giá của thang máy là:

Địa điểm lắp đặt thang máy

Nếu bạn ở tỉnh nhưng địa chỉ bạn đặt gần đó không có văn phòng đại diện hay chi nhánh thì giá thành sẽ tăng từ 10.000.000đ đến 15.000.000 do chi phí vận chuyển phát sinh thêm.

Thay đổi điểm dừng cho thang máy

Nếu bạn yêu cầu tăng hoặc giảm điểm dừng cho thang máy nhà bạn, thì bạn phải trả thêm tầm 10.000.000đ cho mỗi điểm dừng với yêu cầu lắp thêm và ngược lại.

Thang máy gia đình

Nội thất cabin thang máy

Thông thường các đơn vị cung cấp sẽ báo cho bạn mức giá vật liệu nội thất là inox sọc hoặc inox gương. Nhưng nếu bạn cảm thấy không thích, không hợp với kiến trúc nội thất nhà thì bạn có thể đổi chất liệu khác.

Nếu bạn chọn chất liệu khác như inox hoa văn, vân gỗ,… cũng sẽ làm thay đổi giá thang máy. 

Thay đổi tốc độ thang máy

Với thiết kế công trình từ 5 – 7 tầng sẽ có tốc độ tiêu chuẩn là 60m/phút. Tuy nhiên nếu bạn muốn điều chỉnh tốc độ của thang máy theo ý muốn phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn thì bạn cũng phải thanh toán thêm một khoản chi phí nữa.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về mức giá thang máy mà bạn cần phải bỏ ra khi mua, giúp bạn tính toán được khoản chi phí sắp tới mà bạn bỏ ra để cải tạo ngôi nhà mình thêm hiện đại và thuận tiện hơn.

Với công ty thang máy Hàn Lâm, chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ mức giá 251.000.000 triệu đồng. Hiện nay, với chi phí lắp đặt tốt nhất Hàn Lâm có thể tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Thang máy Hàn Lâm
  • Liên hệ: Phạm Thanh Tùng
  • Phone: 0978 744 961
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: https://thangmayhanlam.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế thang máy cho nhà ở, doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

0978 744 961