Về chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật Thang máy Hàn Lâm được thành lập vào ngày 25/09/2014, do Ông Phạm Thanh Tùng là chủ doanh nghiệp. Sau gần 6 năm đi vào hoạt động, Hàn Lâm là cái tên được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy cho hộ gia đình, công ty, thang máy cho bệnh viện, thang máy tải thực phẩm cho nhà hàng…

Ngoài việc cung cấp các loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, thang máy liên doanh… thì Thang máy Hàn Lâm còn ghi dấu bởi khả năng tự sản xuất thang máy theo nhu cầu khách hàng. Nhắc đến thang máy Hàn Lâm là nhắc đến một công ty duy nhất có thể sản xuất thang máy cho mọi diện tích từ nhà ở chật hẹp, méo mó đến không gian rộng lớn hơn như biệt thự, công ty, bệnh viện… mà không thay đổi cấu trúc nhà.


Bên cạnh đó, an toàn là yếu tố quan trọng được Công ty Thang máy Hàn Lâm đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm do Hàn Lâm sản xuất đều sở hữu công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và luôn chú trọng đến sự tỉ mỉ khi chế tạo cũng như lắp đặt thang máy để bảo đảm tính mạng cho người sử dụng.

Một chiếc thang máy ngoài việc đảm bảo tiêu chí an toàn thì cần phải có thêm tính thẩm mỹ nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho người dùng. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng nên Thang máy Hàn Lâm vô cùng chú trọng trong việc thiết kế thang máy từ cabin, sảnh thang máy, nút bấm, đá lót sàn, trần giả… nhằm mang hoàn thành những sản phẩm thang máy “để đời”. 

Ngoài việc mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng vượt trội, Thang máy Hàn Lâm còn có chế độ bảo hành lâu dài cho mọi loại thang máy để khách hàng luôn yên tâm trong quá trình sử dụng. Với chi phí sản xuất cùng lắp đặt thang máy tốt nhất hiện nay, Công ty Thang máy Hàn Lâm là giải pháp cho mọi gia đình Việt.

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com
  • Tác giả: TungLift