Sảnh thang máy

Ngoài kiến trúc nội thất cabin thang máy phù hợp, tinh tế thì thiết kế sảnh thang máy cũng là yếu tố quan trọng giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ hơn cũng như phá bỏ được sự nhàm chán nơi chờ thang máy.

Để tránh sự đơn điệu, các kiến trúc sư luôn cố gắng biến không gian sảnh thang máy thô cứng trở trở nên bắt mắt hơn, hiện đại hơn tạo cảm giác sang trọng và hấp dẫn cho người dùng.

sảnh thang máy

Xem thêm

Mục lục

  1. Sảnh thang máy là gì?
  2. Tại sao cần quan tâm đến thiết kế sảnh thang máy?
  3. Đơn vị thi công sảnh thang máy chuyên nghiệp

Sảnh thang máy là gì?


Sảnh thang máy là nơi người dùng đợi thang máy hoặc là nơi ngồi nghỉ chân của khách hàng, địa điểm này cần được bố trí không gian hài hòa, tạo được cảm giác thoải mái nhất.

Ngoài ra sảnh thang máy cũng là một cách tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng của mình. Đặt biệt với những tòa nhà cao như trung tâm thương mại, chung cư,văn phòng hoặc khách sạn cần lưu tâm đến điều này.

 

Tại sao cần quan tâm đến thiết kế sảnh thang máy?


Đa phần sảnh thang máy ở các tòa chung cư được thiết kế khá đơn giản, không được chú trọng quá nhiều vì vậy không gây ấn tượng nhiều cho khách hàng của họ.


Việc thiết kế sảnh thang máy sẽ làm một cách tạo được hiệu ứng hình ảnh vô cùng tốt, nâng cao hình ảnh uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Đối với những công trình cần sự sang trọng và tinh tế như khách sạn, nhà hàng hoặc resort thì nhà đầu tư nên chú trọng đến phần sảnh thang để có những mẫu thang máy đẹp.


Thực tế việc thiết kế và trang trí sảnh thang máy không quá khó, chỉ cần bạn bố trí sao cho không gian sảnh chờ thật hài hòa và ấn tượng so với tổng thể kiến trúc nội thất bên trong, chỉ cần như vậy thôi đã giúp bạn tạo dựng hình ảnh rất tốt với khách hàng của mình. 


Bạn có thể lựa chọn trang trí sảnh thang máy theo nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, Châu Âu,… kết hợp với bộ sofa, chậu cây cảnh hay những tấm hình graffiti nghệ thuật nhẹ nhàng giúp khách hàng có thể thưởng ngoạn trong thời gian chờ đợi thang máy.


Để sảnh thang máy thêm bắt mắt thì nên kết hợp với hệ thống ánh sáng có tone màu hợp lý, hiệu ứng ánh sáng sẽ làm sảnh thang máy trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.

 


Đơn vị thi công sảnh thang máy chuyên nghiệp


Việc lựa chọn đơn vị thi công để lắp đặt thang máy cũng như thiết kế sảnh thang máy nhận được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng.


Nhằm đáp ứng được nhu cầu thiết kế và thi công sảnh thang máy, Hàn Lâm sẽ mang đến bạn những sảnh chờ thang máy vô cùng độc đáo và ấn tượng.


Trước khi thi công các kỹ sư Hàn Lâm sẽ khảo sát, đánh giá và đưa ra các phương án thi công hợp lý nhất cho khách hàng. Đảm bảo sảnh chờ thang máy sẽ được biến hóa sinh động và bắt mắt nhất.


Bên cạnh việc sử dụng các chất liệu trang trí cao cấp, hiện đại thì Hàn Lâm sẽ kết hợp một số vật trang trí để không gian sảnh thang máy thêm hài hòa.


Công ty thang máy Hàn Lâm chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ mức giá 251.000.000 triệu đồng. Hàn Lâm có thể tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

 

Xem thêm: Giới thiệu về Thang Máy Hàn Lâm

 

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com
  • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết

v