Về TungLift

Tên thường gọi: Tung Lift

Ngày sinh: 03/01/1980

Vai trò: Founder/Manager tại Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật Thang máy Hàn Lâm

Tiểu sử TungLift

TungLift là một nhà kinh doanh thang máy, kỹ sư chuyên sản xuất các thiết bị nâng, hạ và bốc xếp tại Việt Nam. TungLift hiện đang sở hữu và là Giám đốc điều hành tại Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật Thang máy Hàn Lâm.

Năm 1998 – 2002: Theo học khoa Cơ khí Chế tạo máy với chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí và tốt nghiệp với bằng Kỹ sư Cơ khí Chế tạo máy.

Năm 2002 – 2013: Làm việc tại Công ty MITSUBIGHI ELEVATOR VIETNAMCO., LTD với chức vụ Kỹ thuật viên cơ/Điện tử và Trưởng nhóm Kỹ thuật viên

Năm 2014: Thành lập Công ty TNHH Công nghệ và Kỹ thuật Thang máy Hàn Lâm

Tầm nhìn

Đưa Thang máy Hàn Lâm trở thành đơn vị cung cấp các mặt hàng, thiết bị về thang máy, máy nâng, hạ và bốc xếp chất lượng, đảm bảo, chuyên phân phối các loại thiết bị cơ khí về thang máy cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Tự hào mang những giá trị đã tích lũy được qua nhiều năm tìm hiểu và làm việc về thang máy tới từng Khách hàng

Trở thành người bạn đáng tin cậy và là nơi trải nghiệm sự hấp dẫn, sức hút sáng tạo và tâm huyết của sản phẩm thang máy..

Góp phần xây dựng và củng cố niềm tin, nâng cao nhận thức của Khách hàng về sản phẩm thang máy gia đình, thang máy liên doanh, thang máy nâng hàng hóa,…

Triết lý kinh doanh

An toàn là yếu tố quan trọng được Công ty Thang máy Hàn Lâm đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm do Hàn Lâm sản xuất đều sở hữu công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và luôn chú trọng đến sự tỉ mỉ khi chế tạo cũng như lắp đặt thang máy để bảo đảm tính mạng cho người sử dụng.

Cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ và bảo vệ quyền lơi cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com