10+ Mẫu Thang máy Ngoài trời Sang trọng - Đẳng cấp

Cập nhật 11+ Mẫu thang máy Ngoài trời sang trọng, đẳng cấp cho toà nhà cao tầng có tầm nhìn đẹp. Đây là loại thang máy vô cùng thích hợp sử dụng cho các toà nhà chọc trời, những gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy ngoài trời do không có diện tích để xây dựng trong nhà. 

Mục lục

  1. Thang máy ngoài trời là gì?
  2. Thang máy ngoài trời thường sử dụng ở đâu?
  3. Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy ngoài trời

Thang máy ngoài trời là gì?

Thang máy là một vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta khi nó giúp ích cho con người trong việc di chuyển giữa các tầng lầu một cách thuận lợi mà không cần sử dụng thang bộ tốn nhiều công sức và thời gian.

Ngày nay, thang máy đã không còn chỉ đơn giản là một vật dụng để di chuyển mà những yêu cầu đối với nó ngày càng trở nên khắc khe hơn, nhất là đối với yếu tố công nghệ và thẩm mỹ.

Thang máy ngoài trời là loại thang máy được lắp đặt hoàn toàn ở bên ngoài, không có can thiệp đến diện tích và kết cấu nhà ở bên trong. Thang máy ngoài trời ra đời trong xu thế hiện đại hoá, xã hội ngày càng quan tâm đến nhu cầu khẳng định bản thân và sử dụng những sản phẩm mới lạ, đẳng cấp.

Thang máy ngoài trời thường sử dụng ở đâu?

Thang máy ngoài trời vô cùng thích hợp để sử dụng trong các toà nhà chọc trời hoặc những toàn nhà cao tầng có tầm nhìn đẹp từ trên cao. Hành khách khi sử dụng thang máy sẽ vô cùng hưng phấn khi nhìn thấy mình mỗi lúc một cao hơn khi thế giới bên dưới ngày càng thu nhỏ dưới chân mình. Loại thang máy này sẽ giúp cho người sử dụng cảm giác được đẳng cấp của bản thân và những thú vị đầy mới mẻ trong cuộc sống.

Không chỉ dành riêng cho những toà cao ốc lớn, thang máy ngoài trời cũng có thể sử dụng cho hộ gia đình. Đối với những công trình nhà ở gia đình, việc lắp đặt thang máy ngoài trời là một ý tưởng hay, góp phần làm cho không gian sống trở nên mới lạ, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Thang máy ngoài trời cũng là một ý tưởng xây dựng thang máy hay dành cho những ngôi nhà cải tại vốn không có dự tính trước sẽ sử dụng thang máy trong tương lai. Dẫn đến không có không gian để lắp đặt thang máy trong nhà và dễ phá vỡ kết cấu nhà ở nếu quyết định xây dựng thang máy. Từ đó, thang máy ngoài trời là một giải pháp hay cho những trường hợp này, vừa bảo vệ kết cậu nhà ở như bạn đầu, vừa giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, độc đáo và hiện đại hơn.

Thang máy Hàn Lâm là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy ngoài trời

Thang máy Hàn Lâm với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất thang máy theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng loại thang máy phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thang máy ngoài trời cho tổ chức hay cho gia đình của mình mà không biết nên chọn đơn vị nào lắp đặt vừa uy tín và giá thành lại hợp lí thì đừng chần chờ gì mà hãy liên hệ ngay với Thang máy Hàn Lâm theo thông tin bên dưới.

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com
  • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết