21+ Mẫu Thang máy Tự động HOT nhất 2020

Xã hội ngày càng phát triển hơn cả về khoa học lẫn công nghệ, nâng cấp một thiết bị hiện đại như thang máy chính là việc làm cần thiết. Do đó, thang máy tự động ra đời nhằm phục vụ con người di chuyển nhanh hơn và tiện lợi hơn, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thang máy tự động chi tiết nhất, cùng xem qua

Mục Lục

  1. Thang máy tự động là gì?
  2. Những lưu ý khí sử dụng thang máy tự động

Thang máy tự động là gì?

 

Thang máy tự động là thang máy được trang bị những thiết bị tự động, hạn chế sử dụng sức lao động của con người giúp nâng cao chất lượng sử dụng, tiết kiệm được sức lực và khiến việc di chuyển dễ dàng hơn, an toàn hơn, nhanh chóng hơn.


Thang máy tự động là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại trong cùng một sản phẩm, ngoài cài đặt hệ thống điện thông minh, thang máy tự động còn sử dụng hệ thống cửa tự động, thiết bị đo mức trọng tải, tích hợp đầu đọc thẻ từ kiểm soát lượng người di chuyển,..


Thực chất, thang máy tự động cũng sử dụng những công nghệ cơ bản như sử dụng máy kéo cáp, công nghệ thủy lực, chân không,…chỉ khác là những dòng công nghệ này được trang bị thêm hoặc nâng cấp để trở thành thang máy tự động, sử dụng đơn giản hơn, sang trọng hơn và đặc biệt là tối ưu hơn.

 

Xem thêm: 5# Mẫu Thang máy không hố Pit Dành cho Nhà cải tạo

Những lưu ý khí sử dụng thang máy tự động

 

Điều cần lưu ý đầu tiên chính là việc sử dụng hệ thống cửa thông minh, ngoài chế độ đóng mở tự động, cửa thang máy thông minh còn tích hợp các thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn, cửa khi thấy vật cản hoặc chướng ngại vật ngay lập tức sẽ dừng lại hoặc mở ra, cửa được cài đặt chế độ biến nhiệt, nhận biết có người muốn vào hoặc ra do cảm nhận thân nhiệt, rất dễ dàng sử dụng.


Thang máy thông minh cũng nhận biết được tình trạng quá tải hay không đủ điều kiện tải trọng an toàn, những loại thang máy cũ thương không cài đặt chế độ báo quá tải, dẫn đến tình trạng thang máy sử dụng không an toàn, gây ra nhiều sự cố và mất nhiều chi phí bảo dưỡng.


Sử dụng thang máy thông minh cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Chỉ vào thang máy khi người bên trong đã ra ngoài hết: đây là phép lịch sự tối thiểu, vì cửa thang máy có cài đặt chế độ cảm biến nên không cần phải chen lấn hoặc sợ thang máy sẽ đóng cửa, hạn chế những va chạm không cần thiết khi đi thang máy sẽ tránh được những tình huống không đáng có.


Không đứng chắn ngang ngưỡng cửa thang máy: Vì được trang bị chế độ cảm biến nên thang máy sẽ giữ chế độ mở cửa cho đến khi không còn cảm nhận được thân nhiệt, nếu trình trạng này xảy ra nhiều lần sẽ dẫn đến việc hệ thống bị lờn, không còn nhạy và gây mất an toàn, tốn nhiều thời gian trong việc đóng mở cửa. Nếu muốn giữ cửa thang máy, bạn chỉ cần nhấn giữ nút mở cửa là được.


Chú ý sự an toàn của trẻ em và người đi cùng: Người lớn khi đi cùng trẻ em nên bế lên hoặc cầm tay các em thật chắc, vì trẻ em thường hiếu động, nếu các em chạy nhảy lung tung khi đi thang máy sẽ gây tai nạn như té, đập đầu vào cabin,.. 


Nắm chắc dây dắt thú cưng: Nếu bạn có dắt thú cưng đi thang máy thì nên thu dây lại, tránh tình dạng dây quá dài sẽ vướng vào tay vịn hoặc thú cưng có thể nhảy ra ngoài khi thang máy đang đóng cửa, vì sử dụng cảm biến nên nếu bị kẹt dây dắt thú cưng, thang máy sẽ không thể nhận biết và vẫn đóng lại, khiến cho thú cưng bị kẹt và xảy ra tai nạn.


Giữ vệ sinh chung: Đây là điều tiên quyết khi sử dụng thang máy hoặc đi bất cứ nơi đâu, thang máy giống như một phòng cá nhân nhỏ, chắc chắn bạn cũng không thích chiếc phòng này quá dơ hoặc có nhiều mùi hôi đúng không. Giữ vệ sinh không cabin cũng giúp thang máy kéo dài tuổi thọ và vận hành dễ dàng.

 

Xem thêm: Cập nhật 5+ Mẫu Thang máy Bệnh viện An toàn – Bền bỉ nhất 2020

Lựa chọn sử dụng thang máy tự động trong gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức di chuyển. Đừng ngần ngại nếu bạn muốn sở hữu dòng sản phẩm này, liên hệ ngay với thang máy Hàn Lâm để được tư vấn trực tiếp.

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com
  • Tác giả: TungLift

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết