Catalogue Thang máy Hàn Lâm

Tải Catalog Thang Máy Hàn Lâm Tại Đây

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khách hàng không biết cách đọc catalogue thang máy gia đình, chính vì điều này đã dẫn đến tình trạng không thể hiểu hết nội dung bên trong bảng catalogue.

Trong bài viết này, Hàn Lâm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Mục lục

 1. Xác định được nhu cầu bản thân
 2. Các thông số bạn cần quan tâm khi đọc Catalogue thang máy gia đình

Xác định được nhu cầu bản thân


Trước khi đến cách đọc các yếu tố quan trọng của catalogue thang máy gia đình bạn cần phải xác định bản thân đang có nhu cầu mua loại thang máy như thế nào để lựa chọn được đúng loại thang máy phù hợp.

 

Sau đây sẽ là một số vấn đề bạn cần giải quyết trước khi xem catalogue thang máy gia đình:

 

 • Mục đích lắp đặt thang máy là gì? Cải tạo nhà cửa hoặc lắp đặt thang máy cho những cơ sở kinh doanh của bạn như khách sạn, văn phòng, chung cư mini,…
 • Số tải trọng mong muốn? Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn lựa số trọng tải cho phù hợp, không phải chọn trọng tải lớn là hiệu quả tốt đâu nếu bạn chọn trọng tải quá lớn thì chi phí của bạn bỏ ra càng lớn nhưng năng suất sử dụng không sử dụng hết.
 • Điều này làm lãng phí tiền bạc cũng như công sức của bạn mà không mang lại hiệu quả gì.
 • Bạn muốn trang trí nội thất như thế nào? Nội thất thang máy cũng là phần bạn cần chú ý đến bởi nó sẽ giúp không gian bên trong sẽ thêm tinh tế và sang trọng nếu bạn lựa chọn đúng.
 • Số tầng hoặc số điểm dừng mong muốn là bao nhiêu? 


Khi bạn đã xác định rõ ràng nhu cầu của mình như thế nào khi đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý kết hợp xem Catalogue lúc này bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được nội dung bên trong catalogue thang máy.

 

Xem thêm:

Trần thang máy

Các thông số bạn cần quan tâm khi đọc Catalogue thang máy gia đình


Bảng nội dung Catalogue thang máy gia đình sẽ có rất nhiều thông tin sẽ làm bạn bị rối khi đọc, vì vậy bạn chỉ cần hiểu một số thông số cơ bản những cần thiết đủ để bạn hiểu và lựa chọn được loại thang máy phù hợp với bạn.

 

Tải trọng


Tải trọng thang máy là khối lượng tối đa mà thang máy có thể nhận trong mỗi lần di chuyển. Hiện nay, Công ty thang máy Hàn Lâm chuyên cung cấp thang máy gia đình với những mức trọng tải từ 200kg-550kg.


Với mỗi mức trọng tải sẽ có khả năng vận tải lượng người khác nhau mức tính trung bình trọng lượng mỗi người sẽ tầm 65kg.

 

Kích thước cabin thang máy 


Cabin chính là không gian mà người sử dụng đứng vào bên trong được giới hạn bởi 4 vách, cũng phụ thuộc vào trọng tải thang máy mà kích thước cũng khác nhau.

 

Xem thêm:

Tay vịn thang máy

Kích thước giếng thang máy


Giếng thang là phần không gian để cabin di chuyển lên xuống. Phần thông tin này rất quan trọng bạn cần nắm rõ ngay khi có ý định lắp đặt thang máy.


Khi xác định được kích thước giếng thang bạn cần liên hệ với đơn vị thi công để họ dựa vào đó để thực thi theo yêu cầu của bạn, nhằm đảm bảo đồng bộ khi lắp đặt thang máy.


Ví dụ thang máy tải trọng 300kg sẽ có kích thước cabin 1000mmx1000mmx2300mm, kích thước giếng thang là 1400mmx1600mm. Cũng ở mức tải trọng 300kg nhưng kích thước cabin 1100mmx90mmx2300mm thì kích thước giếng thang là 1500mmx1500mm. 

Chiều sâu hố PIT


Hố pit với thang máy là một bộ phận vô cùng quan trọng, là phần hố tính từ mặt sàn của điểm dừng thấp nhất đến đáy hố. Được thiết kế âm so với độ cao tự nhiên vì vậy, cần được xác định kích thước một cách chính xác và rõ ràng.


Chức năng chính của hố pit là nâng đỡ cabin thang máy khi đi xuống và hỗ trợ lực khi thang máy đi lên, điều này làm cho hoạt động của thang máy trở nên tự nhiên và nhịp nhàng hơn.

Xem thêm:

Mặt button thang máy

Bên trên là những thông tin cần thiết giúp bạn độc Catalogue thang máy gia đình một cách hiệu quả, hiểu được những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn thang máy cho mình.

Thang Máy Hàn Lâm

 • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
 • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
 • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Website: thangmayhanlam.com
 • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết

v