Thang máy Công ty

Ngày nay càng nhiều công ty đưa thang máy vào lắp đặt vì độ tiện lợi của nó: phục vụ, giúp ích rất nhiều trong quá trình sản xuất. Bài viết này sẽ giới thiệu những loại thang máy được nhiều cơ sở tin dùng và đặc điểm của nó để quý vị sẽ có 1 cái nhìn tổng quan về hệ thống thang máy công ty ở Việt Nam.

Mục lục

  1. Thang máy chở hàng
  2. Thang máy tải thực phẩm
  3. Thang máy tải khách

Thang máy chở hàng

 

Dường như đây là 1 thiết bị không thể thiếu trong các công ty, xí nghiệp hiện nay. Thang máy chở hàng đang ngày càng phổ biến trên thị trường và có rất nhiều hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: Thang máy Mitsubishi, Fuji, Schindler…với mỗi công ty, phân xưởng, xí nghiệp thì lượng hàng hóa, sản phẩm cần tải và dây chuyền hoạt động sẽ khác nhau, cho nên thang máy tải hàng cũng rất phong phú về chủng loại và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. 

 

Khi lựa chọn thang máy tải hàng bạn cần trả lời câu hỏi: lắp đặt thang máy với mục đích gì, vận chuyển hàng hóa gì, vận chuyển đi đâu hay khối lượng thường tải là bao nhiêu? Đối với lượng hàng hóa có tải trọng lớn thì thang nâng hàng cần có cabin đủ rộng, động cơ phải khỏe để vận chuyển hàng hóa một cách êm ái, nhẹ nhàng. Đối với thang máy có các hàng hóa như: hàng dễ vỡ, thực phẩm… thì thang máy nâng hàng hóa cần có cấu tạo đặc thù riêng biệt: tiệt trùng, chống rung lắc, có khay để thực phẩm….

 

Trước khi lắp thang máy hãy tìm hiểu và tính toán giá cả, chi phí và lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Nên chọn những công ty cung cấp và lắp đặt thang máy lâu năm có thương hiệu, được nhiều chủ đầu tư tin dùng với bề dày kinh nghiệm lắp đặt thang nâng hàng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thang máy, quy trình vận hành và độ an toàn trong lúc sử dụng thang máy tải hàng hóa sau này. 

 

Xem thêm: 10+ Thang máy Chung cư tải khách Chất lượng

Thang máy tải thực phẩm

 

Thang máy thực phẩm dành cho xí nghiệp, công ty: Tải trọng, công suất lớn, giải quyết việc vận chuyển số lượng hàng hóa, thực phẩm nhiều, khối lượng lớn. Cabin được thiết kế bằng sàn, mục đích là giúp cho việc đẩy xe đựng thực phẩm vào cabin dễ dàng thuận lợi. Kiểu thang thực phẩm công nghiệp có 2 mức tải trọng là 150kg và 200kg nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển thực phẩm khối lượng lớn của các công ty, xí nghiệp. Dành cho những công ty không có nhà ăn chung ở dưới hay có dây chuyền sản xuất ở trên cao, tiết kiệm sức cho công, nhân viên lên xuống. 

 

Xem thêm:

Cập nhật 5+ Mẫu Thang máy Bệnh viện An toàn – Bền bỉ nhất 2020

Thang máy tải khách

 

Lượng người trong công ty, xí nghiệp là rất lớn cho nên nhu cầu lắp đặt thang máy cũng rất cao đặc biệt là các công ty có số tầng hoạt động từ 3,4 tầng trở lên. 

 

Thang máy tải khách nhập khẩu

 

Đây là loại thang máy cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mitsubishi, Sakura, Otis, Kone… Những sản phẩm này đảm bảo chất lượng và độ uy tín cao. Tuy nhiên giá của nó cũng cao hơn dòng thang máy liên doanh của các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là Otis – dòng thang máy đầu tiên trên thế giới, có giá rất cao chỉ phù hợp với những công trình được đầu tư về tài chính lớn.

 

Thang máy liên doanh

 

Đây là loại thang máy do các doanh nghiệp trong nước sản xuất và đồng bộ thiết bị nhập khẩu từ những nước khác trên thế giới. Dòng thang máy này có chất lượng tùy vào năng lực của nhà sản xuất và khả năng đồng bộ của các đơn vị cung cấp thang máy trong nước. Giá cả vừa phải và phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. 

 

Xem thêm:

11+ Mẫu Thang máy Khách sạn từ Cao cấp đến Bình dân

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thang máy có thể lắp đặt cho công ty, để biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu đặt mua thang máy, vui lòng liên hệ Thang máy Hàn Lâm – chúng tôi rất vui được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng. 

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com
  • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết

v