Thang máy đẹp cho nhà hẹp

Bạn đang chuẩn bị xây dựng tổ ấm riêng cho gia đình mình, nhưng diện tích khi nhà khá nhỏ từ 40m2 – 50m2. Ý định của bạn là xây dựng trong nhà một chiếc thang máy đẹp phục vụ nhu cầu đi lại cho các thành viên trong nhà tiện lợi hơn.

Vậy làm sao có thể lựa chọn thang máy đẹp cho nhà hẹp bây giờ? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Mục lục

  1. Thang máy đẹp cho nhà hẹp là gì?
  2. Tại sao nên chọn thang máy cỡ nhỏ cho nhà hẹp?
  3. Những dòng thang máy mini phù hợp cho nhà hẹp
  4. Giá thang máy đẹp cho nhà hẹp bao nhiêu?

Thang máy đẹp cho nhà hẹp là gì?


Với những khu nhà phố hiện nay, diện tích nhà thường hay bị giới hạn bởi tình trạng “đất chật người đông”, một số gia đình muốn cải tạo hoặc xây dựng thang máy cho gia đình cũng gặp nhiều khó khăn.


Vì vậy, dòng thang máy cỡ nhỏ ra đời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng với chất lượng và độ an toàn được đảm bảo.


Ngoài ra với những thiết kế mẫu mã sang trọng, tinh tế của chiếc thang máy mini gia đình giúp tô điểm và nâng cao được tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia đình bạn, vì vậy lựa chọn thang máy đẹp cho nhà hẹp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. 

 

 

Xem thêm:

10+ mẫu Thang máy Mini Giá rẻ 2020

Tại sao nên chọn thang máy cỡ nhỏ cho nhà hẹp?


Thông thường các loại thang máy tải khách, thang máy tải hàng thường có kích và trọng tải lớn. Thang máy càng lớn thì các yêu cầu kỹ thuật như kích thước hố pit, kích thước cabin,… phải đứng thông số kỹ thuật, để đảm bảo được chất lượng cũng như là độ an toàn khi sử dụng.


Với những kiến trúc nhà nhỏ không thể nào lắp đặt thang máy tải khách có trọng tải lớn được bởi yêu cầu kích thước không đáp ứng đủ cũng như khi đào bới còn ảnh hưởng rất nhiều vào nền móng kiến trúc của ngôi nhà, mà không mang lại hiệu quả gì.


Ngoài ra, chi phí đầu tư bạn bỏ ra để mua sắm thang máy rất cao, diện tích nhà của bạn nhỏ nhưng bạn lại muốn lắp đặt cho mình một chiếc thang máy lớn như trong trung tâm thương mại.


Điều này làm cho bạn bỏ một khoảng tiền lớn nhưng lại không đáng, bởi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn không lớn như vậy, nó trở nên bị hoang phí.


Đặc biệt đối với những ngôi nhà đã được xây dựng và đang có nhu cầu cải tạo nếu không tính toán kỹ lưỡng vị trí, kích thước, loại thang máy sẽ ảnh hưởng rất nhiều vào cấu trúc nền móng cũng như tính phong thủy của ngôi nhà.


Thang máy gia đình cỡ nhỏ được ra đời đáp ứng cho nhu cầu lắp đặt thang máy trong nhà, nó sẽ có những ưu điểm phù hợp và khắc phục được những tình trạng
nan giải mà những dòng thang máy khác không thể làm được.


Đó là cách giải thích, tại sao lại sử dụng thang máy mini cho nhà hẹp. Ngoài ra, tiêu chí thang máy đẹp cho nhà hẹp luôn được các cơ sở uy tín cung cấp thang máy quan tâm.


Hiện nay, bạn có thể tự chọn lựa chất liệu trang trí nội thất thang máy sao cho phù hợp với nội thất bên trong nhà bạn, thể hiện được tính phong cách thẩm mỹ độc đáo của riêng bạn.

 

Xem thêm:

Tư vấn Tải trọng Thang máy cho Gia đình


Những dòng thang máy mini phù hợp cho nhà hẹp 

 

Có 2 cách để phân loại thang máy đẹp cho nhà hẹp: theo nguồn gốc xuất xứ và phân theo loại cửa

 

Nguồn gốc xuất xứ


Thang máy gia đình liên doanh: là dòng máy kết hợp nhập khẩu từ nước ngoài công nghệ và những bộ phận chính. Những phần còn lại sẽ được gia công, lắp ráp trong nước đảm bảo chất lượng thang máy vẫn tốt nhưng có mức giá phù hợp.


Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: thang máy sẽ được nhập khẩu toàn bộ nguyên chiếc từ nước ngoài. Đa số sẽ được nhập từ các hãng có mặt trên thị trường đã lâu đời và có uy tín trên toàn thế giới như: thang máy Mitsubishi, Otis, Fiji,… 


Với loại sản phẩm này có mức giá khá cao do được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam.

 

Loại cửa thang máy


Thang máy đẹp cho nhà hẹp mở cửa bằng tay: là sản phẩm thang máy nhỏ nhất trên thị trường do kích thước cửa đúng bằng kích thước của cabin, có thể nhỏ hơn 1m.


Thang máy có cửa lùa là loại thang máy có cửa mở lùa về 1 phía, vì vậy tiết kiệm được diện tích mở cửa kích thước bề cửa yêu cầu chỉ từ 1100mm-1300mm.


Thang máy có cửa mở từ tâm về 2 phía: là loại cửa có cách mở cửa từ tâm ra 2 phía, được áp dụng cho các công trình có kích thước cửa từ 1300mm.

 

Xem thêm:

Thang máy Siêu nhỏ – Giải pháp tối ưu Diện tích cho Nhà ở

Giá thang máy đẹp cho nhà hẹp bao nhiêu?


Với giá của dòng thang máy gia đình cỡ nhỏ liên doanh sẽ có mức giá tầm 265.000.000 triệu đồng tùy thuộc vào nơi bạn mua máy cũng như là những chi phí phát sinh theo yêu cầu của bạn như là: chất liệu ốp cabin, tốc độ thang máy,….

Với dòng thang máy thứ 2 là sẽ nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và tất nhiên nó sẽ có mức giá cao hơn khoảng 700.000.000 triệu đồng đến 800.000.000 triệu đồng cho 1 chiếc chưa tính chi phí lắp đặt.

 

Xem thêm: Tư vấn xây dựng hố thang máy gia đình cỡ nhỏ

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về dòng thang máy đẹp cho nhà hẹp, nếu bạn đang có ý định cải tạo thang máy cho ngôi nhà của mình thì những phương án lắp đặt thang máy trên sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Thang Máy Hàn Lâm

  • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
  • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: thangmayhanlam.com
  • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết

v