10+ Thang máy Chung cư tải khách Chất lượng

Thang máy Hàn Lâm – Đơn vị lắp đặt thang máy chung cư tải khách với tải trọng đa dạng, dẫn đầu thị trường với điểm mạnh lớn nhất chính là thiết kế, sản xuất thang máy chuẩn chỉ theo yêu cầu của khách hàng.

Mục lục

 1. Kích thước thang máy chung cư phù hợp
 2. Những yêu cầu dành cho một chiếc thang máy chung cư?
 3. Ý tưởng thang máy ngoài trời bằng kính cho chung cư cao cấp
 4. Dịch vụ lắp đặt thang máy Chung cư

Kích thước thang máy chung cư phù hợp

 

Loại hình nhà ở chung cư, căn hộ cao cấp vừa xuất hiện rầm rộ ở nước ta trong nhiều năm trở lại đây và xuất hiện ngày càng dày đặt ở các khu vực thành thị lớn. Một Block chung cư thường sẽ dao động từ 10 đến 40 tầng, và vì vậy, việc sử dụng thang máy cho cư dân di chuyển được xem là một nhu cầu tất yếu.

Khác với những loại thang máy khác như thang máy khách sạn hay thang máy gia đình, thang máy chung cư là loại thang máy cần có tải trọng lớn với công nghệ tiên tiến nhất, an toàn nhất. Bởi lẽ, chung cư là loại hình nhà ở dành cho rất nhiều người, có tần suất sử dụng thang máy rất lớn.

 

Những yêu cầu dành cho một chiếc thang máy chung cư?

 • Tải trọng từ 10 người trở lên: Vì chung cư có mật độ dân cư càng nhiều thì nhu cầu sử dụng thang máy sẽ càng lớn
 • Tốc độ di chuyển nhanh: Đối với những toà chung cư có nhiều tầng thì việc tối ưu tốc độ di chuyển là một việc hết sức cần thiết, và để cải thiện được yếu tố này, bạn phải có sự đầu tư cho công nghệ, thiết bị của thang máy khá lớn. 
 • Độ an toàn cao: Khác với những loại thang máy cỡ nhỏ dành cho những toà nhà ít tầng, thang máy chung cư đòi hỏi độ an toàn phải đạt tiêu chuẩn bởi khi sự cố xảy ra sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến tính mạnh con người bởi độ thả của nó rất lớn. Loại thang máy này thường sẽ có yêu cầu kiểm định rất thường xuyên.

Ý tưởng thang máy ngoài trời bằng kính cho chung cư cao cấp

Khi có nhu cầu xây dựng một chiếc thang máy độc đáo, mới mẻ, không bị rập khuôn giống như đại đa số các công trình chung cư hiện nay, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng thang máy ngoài trời bằng kính cường lực cho toà chung cư của mình.

Việc sử dụng thang máy kính sẽ không chỉ giúp cho toà nhà của bạn trở nên đẳng cấp, sang trọng và hiện đại hơn, nó còn giúp cho cư dân của bạn cảm nhận được sự thú vị khi di chuyển bằng thang lồng kính và được quan sát cảnh đẹp ở bên dưới chân mình, tạo cho họ một cảm giác đã lựa chọn đúng nơi an cư và giúp họ khẳng định được đẳng cấp

Xem thêm: 10+ Mẫu Thang máy Ngoài trời Sang trọng – Đẳng cấp

 

Dịch vụ lắp đặt thang máy Chung cư

 

Thang máy Hàn Lâm là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy chung cứ, nhà ở và đa dạng các loại thang máy khác trong công nghiệp và sản xuất. Đặt mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, Thang máy Hàn Lâm luôn luôn không ngừng cải tiến chất lượng và mẫu mã cho sản phẩm, đồng thời đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề có khả năng thiết kế, xây dựng thang máy theo đúng yêu cầu của khách hàng và thích hợp với mọi loại công trình.

Mọi nhu cầu về tư vấn lắp đặt, xây dựng thang máy, xin quý khách vui lòng liên hệ với Thang máy Hàn Lâm theo thông tin dưới đây!

Thang Máy Hàn Lâm

 • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
 • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
 • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Website: thangmayhanlam.com
 • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết