BẢNG GIÁ THANG MÁY

 

Tải bảng giá thang máy Hàn Lâm tại đây

 

Khi tiến hành đặt mua thang máy thì giá thang máy luôn là yếu tố cốt lõi đối với khách hàng. Việc báo giá cả thang máy gia đình sẽ giúp khách hàng dễ dàng thể xác định được khoảng tiền mà họ phải bỏ ra, cũng như là thể hiện rõ ràng các hạng mục thi công tạo tính chuyên nghiệp khi làm việc.

Sau đây là bảng báo giá thang máy gia đình các loại giúp bạn có thể xác định được loại thang máy cũng như là mức giá bạn cần bỏ ra.

Cập nhật bảng Báo giá thang máy Hàn Lâm 2020

Những yếu tố tác động đến chi phí lắp đặt thang máy gia đình

  • Số điểm dừng
  • Kết cấu của hố thang máy
  • Kết cấu của cửa thang máy
  • Nội thất cabin thang máy
  • Loại động cơ của thang máy
  • Tải trọng thang máy
  • Địa điểm lắp đặt thang máy
  • Dịch vụ bảo trì và sửa chữa thang máy.

 

 

Báo giá thang máy gia đình liên doanh


Dòng thang máy liên doanh trên thị trường Việt Nam sẽ có mức giá mềm hơn do ½ chi phí đã được tối ưu bởi ngoài các thiết bị kéo, vi mạch xử lý,.. được nhập khẩu từ nước ngoài từ những nước phát triển công nghệ kỹ thuật cao trên thế giới. Còn cabin và khung cabin được lắp ráp trong nước. Đó là lý do khiến cho thang máy liên doanh được người tiêu dùng Việt yêu thích. 

Mức giá trung bình của thang máy liên doanh sẽ từ 265.000.000đ đến 300.000.000đ với 5 điểm dừng, có thể thay đổi theo yêu cầu.

Thang máy liên doanh có ưu điểm là giá rẻ, mà vẫn đảm bảo được chất lượng, chi phí tốn bảo trì, bảo dưỡng không quá tốn kém cũng như sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn.

Bên cạnh đó vẫn còn nhiều điểm hạn chế như tính đồng bộ không cao, độ tinh xảo không cao.

Báo giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc


Đối với mức giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có mức giá cao hơn dòng thang máy liên doanh từ 2- 3 lần và túi tiền của bạn phải thật “rủng rỉnh” thì mới có thể lựa chọn được chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu lớn trên thế giới.

Giá thành cơ bản của dòng thang máy này sẽ từ 600.000.000đ – 1.200.000.000đ chưa kể các khoản chi phí phát sinh khác.

Trên thị trường thế giới các dòng thang máy được sản xuất từ Mỹ và Nhật Bản được xem là dòng thang máy nổi tiếng và chất lượng nhất. Thang máy nhập khẩu thường được sử dụng trong các công trình lớn: trung tâm thương mại, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Ngoài ra giá của thang máy còn bị thay đổi theo mức tải trọng, tải trọng càng cao mức giá càng cao. Vì vậy hãy nên xác định đúng mức nhu cầu sử dụng trong gia đình để lựa chọn đúng sản phẩm vừa túi tiền lại còn tiện lợi nhé.

Khi lựa chọn thang máy gia đình cần lưu ý điều gì

Xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn thang máy gia đình phù hợp


Bạn nên xác định đúng được nhu cầu mua thang máy của bạn để bạn có thể lựa chọn được dòng thang máy phù hợp tránh tình trạng không bị hoang phí.

Ví dụ:

 • Nếu bạn mua thang máy về lắp đặt trong cho gia đình sử dụng khoảng 3 – 5 người thì bạn nên lựa chọn thang máy có tải trọng 200kg-350kg là hợp lý.

 • Hoặc bạn chọn thang máy gia đình cho những công trình như khách sạn mini, văn phòng cho thuê, quán karaoke,… thì thang máy có tải trọng từ 450kg – 550kg có thể tải được từ 6 -7 người sẽ là sản phẩm phù hợp. 

Lựa chọn kích thước thang máy và vị trí lắp đặt 


Khi đã xác định được chính xác nhu cầu sử dụng thì việc tiếp theo là bạn cần làm là nên tìm loại thang máy, kích thước thang máy phù hợp với không gian nhà của bạn, hạn chế việc đào bới ảnh hưởng nhiều đến nền móng, kiến trúc nhà của bạn.


Các kích thước giếng thang cho thang máy gia đình phổ biến:

  • 1300mmx1200mm
  • 1500mmx1400mm
  • 1500mmx1500mm
  • 1600mmx1600mm.


Chiều sâu hố pit thang máy là khoảng cách được tính từ mặt sàn ngang cửa thang máy đến mặt sàn dưới cùng của hố pit. Độ sâu của hố pit sẽ giao động từ 600mm – 1400mm.


Chiều cao OH là độ cao được tính từ mặt sàn tầng thang máy trên cùng đến sàn phòng máy, với 2 loại thang máy có phòng máy và không máy thì độ cao OH sẽ khác nhau.


Thang máy có phòng máy sẽ có OH từ 3500mm đến 4200mm, còn thang máy không có phòng máy sẽ có OH thấp hơn khoảng chừng 3200mm.


Chiều cao phòng máy sẽ thay đổi theo kích thước của động cơ thang máy lớn hay không. 1300mm đến 1600mm là độ cao phổ biến.


Kích thước cabin thang máy gia đình sẽ giao động từ 1000mm – 1200mm.


Kích thước cửa của cabin: kích thước cửa tiêu chuẩn cho thang máy gia đình là 700mm – 900mm.  


Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện dòng thang máy siêu nhỏ có kích thước 1150mmx1000mm, chỉ có thể vận tải được 1-2 người trong một lần tải.


Ngoài ra việc xác định vị trí đặt thang máy trong nhà cũng là vấn đề quan trọng bạn cần lưu ý đến. Vậy để một chiếc thang máy mini vừa hiện đại, vừa nhỏ gọn lại còn hợp thẩm mỹ sẽ có 2 cách đặt cho bạn tham khảo:

 • Thang máy được đặt gần cầu thang bộ (được đặt bên cạnh hay được lồng vào giữa giếng trời thang bộ).
 • Thang máy được đặt gần cửa phòng ngủ, sát hàng lang.

Xác định kết cấu thang máy, xây dựng hố pit thang máy


Khi xây dựng hố thang máy bạn cần lưu ý:

 • Xác định kích thước hố thang máy
 • Kết cấu thang máy gia đình được làm bằng bê tông hay khung thép
 • Vỏ bọc hố thang làm bằng tường gạch hay kính hoặc chất liệu khác
 • Thường xuyên kiểm tra, giám sát quá trình thi công.


2 phương án bố trí hố thang máy gia đình hiện nay: Bố trí hố thang nằm giữa thang bộ hoặc nằm cạnh thang bộ.

Giá thang máy và các loại chi phí khác


Giá của thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, được phân chia theo nguồn gốc, công nghệ sử dụng, trọng tải,… mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.


Ngoài ra chi phí chi trả hàng tháng như tiền điện, tiền bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm thang máy bạn cũng nên tính toán một cách rõ ràng, làm sao để tối ưu chi phí nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín


Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng rất nhiều vào chất lượng sản phẩm, vì thế bạn nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp thang máy có uy tín để tránh trường hợp “tiền mất mà tật thì mang” nhé.

Với công ty thang máy Hàn Lâm, chuyên cung cấp các loại thang máy gia đình theo yêu cầu của khách hàng chỉ từ mức giá 251.000.000 triệu đồng. Hiện nay với chi phí lắp đặt tốt nhất Hàn Lâm có thể tự tin là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Thang Máy Hàn Lâm

 • ĐC: 296/23 – Khu Phố 5 – Nguyễn Văn Quá – P. Đông Hưng Thuận – Quận 12 – Tp.HCM
 • ĐT: 028.62567455 – 0909 604 403 – Mr Tùng
 • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Website: thangmayhanlam.com
 • Tác giả: TungLift
 

BẢNG GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Mẫu giá rẻ
200.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 2 tuần
Thời hạn kiểm định 1 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu cao cấp
700.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 2 năm
+ Xem chi tiết
Mẫu Luxury
1.000.000.000 đ/sp
Hồ sơ gồm: Chi phí xây dựng lắp đặt, cabin thang máy, phụ kiện đi kèm
Thời gian hoàn thành: 5 tuần
Thời hạn kiểm định 3 năm
+ Xem chi tiết

v