GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH KHOẢNG BAO NHIÊU?

81 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Năm thực hiện:
Loại Công trình:
Tải Trọng:
Số tầng:
Tốc độ:
Mức giá:
Xuất xứ:
Mã màu:
Đơn vị thiết kế:Thang máy Hàn Lâm
Đơn vị thi công:Thang máy Hàn Lâm
Kích thước thang:
Kích thước hố thang:
Nguồn điện:
Điều khiển:
Máy Kéo:
Biến Tần:
Loại cửa:
Kiểu thang máy:

Xây một ngôi nhà, biệt thự sang trọng thì rất cần thiết trang bị một chiếc thang máy thật đẹp an toàn để xứng tầm của gia chủ, đảm bảo thẩm mỹ cho căn nhà một cách tối ưu. Và bạn đang có ý định tìm một chiếc thang máy cho gia đình nhưng không biết mình sẽ phải bỏ ra bao nhiêu tiền cho việc lắp đặt? Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về giá thang máy gia đình mà bạn cần biết. 

Giá thang máy gia đình liên doanh, nội địa

Giá cầu thang máy gia đình liên doanh, thang máy nội địa: Thang máy liên doanh nói chung và thang máy gia đình liên doanh nói riêng là loại thang mà trong đó các thiết bị chính của thang như

 • Máy kéo
 • Điều khiển động lực
 • Điều khiển tín hiệu
 • Nút bấm, hiển thị, CB, contactor, relay
 • Rail dẫn hướng, cáp tải
 • Bộ truyền động cửa tầng, cabin

Giá thang máy liên doanh thường từ 280 triệu và không quá 350 triệu, các đơn vị cung cấp có thể có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào: Chất lượng gia công cơ khí, nguyên vật liệu đầu vào của phần inox cabin và thép, mô hình hoạt động (công ty có nhà máy sản xuất hay công ty thương mại chuyên mua đi bán lại), dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi đã lắp đặt… 

Lưu ý rằng khi chọn mua thang máy liên doanh các bạn nên tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ của thang máy cũng như hãng sản xuất thang máy nào liên kết với công ty sản xuất thang máy. Có uy tín và đảm bảo chất lượng hay là không?

Ưu điểm của thang liên doanh

Giá thành rẻ, chi phí bảo trì sửa chữa và thay thế thiết bị không cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, chủng loại, thời gian cung cấp nhanh chóng, linh hoạt.

Nhược điểm của thang liên doanh

Tính đồng bộ thấp do được lắp ráp từ những chi tiết khác nhau (về đơn vị sản xuất, chủng loại, giá cả), đường nét không được sắc sảo, không mang tính thẩm mỹ cao như thang nhập…

Xem thêm: Thang máy gia đình loại nhỏ giá bao nhiêu?

Giá thang máy nhập khẩu từ các nước khác

Trung Quốc: có giá dao động từ 350.000.000 – 550.000.000 VNĐ.

Nhật Bản, Châu  Âu, Mỹ: có giá trên 550.000.000 VNĐ.

Giá thang máy nhập khẩu thường cao bởi vì chi phí sản xuất cao (giá nhân công, giá nguyên vật liệu đầu vào), phí vận chuyển về Việt Nam cao cộng thêm các khoản thuế và phí khác.

Ưu điểm của thang nhập khẩu nguyên chiếc

Chất lượng cao, tính đồng bộ và ổn định tốt, chất lượng gia công tinh xảo… đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà một cách tối ưu.

Nhược điểm của thang nhập khẩu

Giá cao, giá thay thế thiết bị vào bảo trì cao, thời gian cung cấp khá lâu, kích thước không thể thay đổi linh hoạt theo từng công trình… Nếu nhà bạn có diện tích, hình dạng đặc thù, hãy liên hệ ngay với Thang máy Hàn Lâm, ở đây chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Xem thêm: 7 việc cần làm khi lắp đặt Thang máy Gia đình

Giá lắp đặt thang máy bao gồm những gì?

 • Chi phí tư vấn chọn loại thang máy
 • Thiết kế thang máy, chi phí trả kiến trúc sư. 
 • Tư vấn vị trí, xây dựng và lắp đặt thang máy 
 • Chi phí nhân viên của công ty sản xuất, đơn vị cung cấp sẽ kiểm tra đánh giá chất lượng rồi giao lại, ký hợp đồng cho khách hàng.
 • Chi phí xây hố thang máy, nếu lắp thang máy trong quá trình xây dựng căn nhà thì sẽ tiết  kiệm hơn do sử dụng chung vật liệu với công trình đang xây. 

Hy vọng rằng thông qua những thông tin trên đây, các bạn đã có thể tính toán được khoản chi phí phải bỏ ra để sở hữu thang máy cũng như chi phí lắp đặt và bảo trì thang máy rồi.

Xem thêm: Tư vấn lắp đặt chi tiết Thang máy cho hộ Gia đình

Thông tin liên hệ:
 • Công ty Thang máy Hàn Lâm
 • Liên hệ: Phạm Thanh Tùng
 • Phone: 0978 744 961
 • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
 • Website: https://thangmayhanlam.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế thang máy cho nhà ở, doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

0978 744 961