#2 Mẫu Thang máy Gia đình tiết kiệm diện tích 2020

94 lượt xem

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Năm thực hiện:
Loại Công trình:
Tải Trọng:
Số tầng:
Tốc độ:
Mức giá:
Xuất xứ:
Mã màu:
Đơn vị thiết kế:Thang máy Hàn Lâm
Đơn vị thi công:Thang máy Hàn Lâm
Kích thước thang:
Kích thước hố thang:
Nguồn điện:
Điều khiển:
Máy Kéo:
Biến Tần:
Loại cửa:
Kiểu thang máy:

Hiện nay ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội,… diện tích đất sử dụng để ở ngày càng hạn hẹp trong khi mật độ dân cư lại càng tăng lên, khiến cho diện tích sinh hoạt vốn đã ít nay còn chật hẹp hơn, vì vậy thang máy gia đình tiết kiệm diện tích là giải pháp hữu dụng cho những công trình nhà ở đang muốn cải tạo.

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích là gì?

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích là dòng thang máy gia đình mini phù hợp với những công trình, căn hộ có diện tích đất hạn hẹp đang muốn cải tạo thang máy, đặc biệt đối với công trình nhà ở cao tầng, biệt thự ở thành phố hay bị hạn chế diện tích lắp đặt.

Lý do khiến thang máy gia đình tiết kiệm diện tích được ưa chuộng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn, vì vậy việc sử dụng các thiết bị công nghệ phục vụ chất lượng cuộc sống con người nhanh chóng và thuận tiện ngày càng được phổ biến.

Và thang máy cũng vậy, chúng ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bởi các công trình kiến trúc chọc trời đua nhau mọc lên, hỗ trợ quá trình di chuyển của con người giữa các tầng một cách thuận tiện.

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích trở thành một giải pháp tối ưu dành cho các công trình nhà ở, biệt thự khoảng 6 tầng nhưng có diện tích hạn hẹp. 

Xem thêm:

5# Loại Thang máy Gia đình đáng mua nhất năm 2020

Thang máy gia đình loại nào tốt?

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích sẽ giúp người thân trong gia đình bạn không còn tốn sức khi đi lên xuống giữa các tầng nhà nữa, người già không vất vả, trẻ em tránh được nguy hiểm ở cầu thang bộ.

Ngoài ra, thang máy tiết kiệm diện tích sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lắp đặt, cải tạo thang máy cho những căn hộ, biệt thự có diện tích hạn hẹp, tránh ảnh hưởng nhiều kết cấu kiến trúc của căn nhà.

Để tối ưu được chiếc thang máy gia đình tiết kiệm diện tích cho căn nhà của bạn, hiện nay trên thị trường nội thất dành cho thang máy cũng được quan tâm rất nhiều, chất liệu đa dạng màu sắc, mẫu mã, giúp bạn tô điểm thêm ngôi nhà bạn thêm tinh tế.

Các loại thang máy tiết kiệm diện tích hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thang máy gia đình tiết kiệm diện tích với công nghệ hiện đại là thang máy gia đình công nghệ thủy lực và thang máy gia đình công nghệ trục vít.

Thang máy gia đình thủy lực

Là loại thang máy hoạt động được dựa trên công nghệ bơm thủy lực, đẩy piston làm cabin di chuyển.

Chỉ cần kích thước hố pit nhỏ hoặc không sử dụng hố pit. Diện tích hố pit chỉ tầm 0,6m2 sẽ phù hợp cho kích thước cabin từ 1000mm và tải trọng 200kg-300kg.

Ngoài ra thang máy gia đình sử dụng công nghệ thủy lực không cần phòng máy, tiết kiệm được không gian, tối ưu hóa được chi phí xây dựng thang máy cho các công trình nhà ở có nhu cầu cải tạo thang máy.

Xem thêm:

Thang máy thuỷ lực là gì? Nguyên lý hoạt động?

Thang máy chân không là gì? Nguyên lý hoạt động?

Thang máy gia đình công nghệ trục vít

Thang máy sử dụng trục vít cũng là loại thang máy gia đình tiết kiệm diện tích khác, hoạt động được nhờ vào sự di chuyển của motor kết hợp bánh răng chuyển động ngang thành chuyển động lên xuống của trục vít.

Nguyên lý hoạt động của thang máy trục vít là nguyên lý ăn khớp. Khi trục vít quay, các bánh răng và hệ thống dây curoa cũng sẽ được kéo quay để tạo nên sự vận hành nhịp nhàng của hệ thống động cơ.

Xem thêm:

Thang máy trục vít là gì? Nguyên lý hoạt động?

Thang máy kéo cáp truyền thống là gì? Nguyên lý hoạt động?

Những điểm vượt trội của thang máy gia đình tiết kiệm diện tích

Vận hành an toàn và êm ái

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích được thiết kế có kích thước nhỏ gọn, được các kỹ sư tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo được mức độ an toàn khi sử dụng của người dùng.

Sự êm ái của công nghệ thủy lực là một điểm mạnh được nhiều người yêu thích bảo vệ giấc ngủ của bạn cũng như những người thân yêu của bạn.

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích thường có độ ồn chỉ tầm 40 – 48dB.

Chi phí được tối ưu

Nhờ vào thiết kế không cần hố pit, phòng máy không những tiết kiệm được diện tích mà còn tiết kiệm được chi phí đầu tư, giúp cho quá trình lắp đặt và hoàn thiện nhanh hơn.

Thang máy gia đình tiết kiệm có thiết kế nhỏ gọn không phải là chất lượng cũng nhỏ, mà tất cả các yêu cầu về chất lượng cũng như độ an toàn đối với sản phẩm này được các kỹ sư quan tâm rất nhiều, với sức chứa từ 2 – 3 người trong một lần di chuyển.

Các thông số kỹ thuật cho thang máy gia đình tiết kiệm diện tích

Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích có kích thước nhỏ nhất là:

Kích thước hố thang từ: 1300x1300mm

Tải trọng từ 300-350kg, kích thước thông thủy từ 1400x1400mm, OH từ 3800mm, hố pit 600mm.

Chiều rộng giếng thang từ 900mm – 1700mm.

Chiều sâu giếng thang từ 900mm – 2000mm.

Xem thêm:

Tư vấn xây dựng hố thang máy gia đình cỡ nhỏ

Tư vấn Tải trọng Thang máy cho Gia đình

Bên trên là 2 mẫu thang máy gia đình tiết kiệm diện tích dành những căn nhà hẹp, đáp ứng nhu cầu xây dựng thang máy cũng như cải tạo căn hộ, biệt thự của bạn.

Thông tin liên hệ:
  • Công ty Thang máy Hàn Lâm
  • Liên hệ: Phạm Thanh Tùng
  • Phone: 0978 744 961
  • Email: Hanlamthangmay@gmail.com
  • Website: https://thangmayhanlam.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế thang máy cho nhà ở, doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

0978 744 961